65. Càng trưởng thành càng hiểu ra rằng : Cái bạn cần không phải là một tình y…

65. Càng trưởng thành càng hiểu ra rằng : Cái bạn cần không phải là một tình yêu rầm rầm rộ rộ, cái bạn cần – chỉ là một người dù cho chuyện gì xảy ra cũng sẽ không rời bỏ bạn.
66. Anh tình nguyện đem tất thảy mọi đau khổ lưu giữ trong trái tim, cũng không muốn quên đi ánh mắt em – {Ngôi Sao Sáng Nhất Trên Bầu Trời Đêm}
67. Vì mong muốn trong tương lai sẽ gặp được người ấy, vậy nên tôi chấp nhận hưởng thụ sự cô đơn tạm thời này.
68. Năm bảy tuổi và năm mười bảy tuổi, khoảng cách giữa nó là “mười năm” Năm mười bảy tuổi và năm hai mươi bảy tuổi, khoảng cách giữa nó là “cả một đời người”.
69. “Nếu như cuộc sống cho phép, vậy tôi muốn xin phép Thế Giới này cho tôi một kì nghỉ.”
70. “Chỉ cần có tôi ở đây, em không cần thiết phải trưởng thành”
71. Cười một cái đi, công thành danh toại không phải là mục đích chính. Khiến bản thân vui vẻ mới là việc làm có ý nghĩa nhất. – {Hương Lúa | Châu Kiệt Luân}
72. Hôm qua đã trôi qua, ngày mai vẫn chưa tới, cho nên phải nắm chắc hiện tại.
73. Yêu là không có lý do, vì nó là một loại cảm giác.
74. Con người sống không chỉ vì bản thân, mà còn vì người nhà, vì bạn bè. Cho nên mỗi một người đều không có lý do gì có thể chi phối sự sống cái chết của mình, bởi vì bản thân bạn không chỉ thuộc về bạn.
75. Đối mặt với ước mơ, có một số người lựa chọn chờ đợi – đợi thời cơ, đợi vận mệnh, đợi điều kiện… Lại không biết rằng – cơ hội và điều kiện đều là dựa vào bản thân mà ra.
76. Có rất nhiều chuyện không phải là có hy vọng ta mới kiên trì, mà là phải kiên trì tiến bước rồi hy vọng mới có thể xảy ra
77. Năm tôi 20 tuổi gặp phải một chuyện mà năm 60 tuổi mới nên trải qua. Đó – là một chuyện đáng sợ đến nhường nào?
78. Có lẽ bởi vì chúng ta không đủ nghị lực, có lẽ bởi vì chúng ta đều quá yêu hưởng thụ cuộc sống này, thế là vào khoảng thời gian nước lũ chảy xiết nhất, triệt để đánh mất đi một bản thân vốn dĩ có thể xuất sắc hơn.
79. Xin hãy nhớ rằng, tất cả mọi sự tốc thành đều là một loại đại lừa bịp, cho dù có là một người tư chất thông minh, cũng không thể trong một thời gian ngắn có thể công thành danh toại.
80. “Không phải cô đơn vì nhớ anh, mà vì nhớ anh nên mới cô đơn” – {Không Phải Vì Cô Đơn Mới Nhớ Anh | Vương Dịch Tâm}
81. Về phần “bài thi” mang tên tình yêu này, nó không có thời gian quy định con lúc nào thì phải “nộp bài”, nhưng nó lại bắt buộc con phải thật cẩn thận tỉ mỉ để nhận biết các hố bẫy ở trong đấy. Và khả năng sẽ xảy ra của từng lựa chọn mà con chọn lựa.
82. “20 năm được mất mênh mang như biển rộng, ta trông theo bóng người tựa như chạy theo tiếng gọi của thần Lôi”
83. Có lẽ, cái chúng ta đợi không phải là một người phù hợp với bản thân, mà là một người phù hợp với thời gian.
84. Dù muộn cũng phải gả cho tình yêu. Thế gian chỉ có độ tuổi ta “muốn” kết hôn, không có độ tuổi quy định ta “phải” kết hôn, chuyện gì cũng có thể cưỡng cầu, chỉ riêng kết hôn không thể cưỡng cầu nổi!
85. Đã từng là người yêu, hiện tại là kí ức

Categories:   Amaya's Pins

Comments